Tin Tức

Công nghệ siêu tới hạn cho nhà máy điện than thế hệ mới

03-08-2018 10:52:42

Công nghệ siêu tới hạn cho nhà máy điện than thế hệ mới

HOẠT ĐỘ NƯỚC (aw) TRONG THỰC PHẨM

30-06-2018 17:15:32

HOẠT ĐỘ NƯỚC (aw) TRONG THỰC PHẨM

HOẠT ĐỘ NƯỚC

30-06-2018 09:44:21

Hoạt độ nước (ký hiệu là aw) là lượng nước tự do tồn tại trong sản phẩm hoặc vật chất. Nó được xác định như là tỷ lệ giữa áp suất bay hơi của nước trong vật chất chia cho áp suất bay hơi của nước tinh khiết ở cùng điều kiện nhiệt độ. Nước cất có hoạt độ nước bằng 1,0. Khi nhiệt độ tăng thì aw tăng, ngoại trừ một số sản phẩm tinh luyện với muối hoặc đường. Người ta đo hoạt độ nước trong thực phẩm bằng máy đo hoạt độ nước hay Water activity meter.

TCVN 6314:2013: LATEX CAO SU THIÊN NHIÊN CÔ ĐẶC-YÊU CẦU KỸ THUẬT

04-12-2017 13:24:58

Tiêu chuẩn quốc gia: Latex cao su thiên nhiên cô đặc – các loại ly tâm hoặc kem hóa được bảo quản bằng amoniac – Yêu cầu kỹ thuật (TCVN 6314:2013) TCVN 6314:2013: LATEX CAO SU THIÊN NHIÊN CÔ ĐẶC – CÁC LOẠI LY TÂM HOẶC KEM HÓA ĐƯỢC BẢO QUẢN BẰNG AMONIAC – YÊU CẦU KỸ THUẬT

Áp dụng Tiêu chuẩn quốc gia (cập nhật) TCVN 3769:2016 đối với cao su thiên nhiên SVR

02-12-2017 20:14:56

Quy định kỹ thuật cao su thiên nhiên SVR TCVN 3769:2016 : Cắn cứ Quyết định số 3986/QĐ-BKHCN ngày 15/12/2016 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với cao su thiên nhiên SVR,

CHIẾT XUẤT TINH DẦU BẰNG CÔNG NGHỆ CO2 LỎNG SIÊU TỚI HẠN

15-03-2017 11:18:28

Đi cùng với quá trình phát triển của xã hội, tinh dầu được xem là nguồn nguyên liệu đóng vai trò quan trọng. Với những công dụng thiết thực, từ lâu tinh dầu được mệnh danh là báu vật từ thiên nhiên vì chứa nhiều hoạt chất có khả năng ứng dụng trong đời sống con người.

NÂNG CHẤT LƯỢNG DẦU GẤC BẰNG CÔNG NGHỆ TRÍCH LY CARBONIC SIÊU TỚI HẠN.

15-03-2017 11:14:17

Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic siêu tới hạn đã tạo ra một chế phẩm dầu gấc giàu các chất chống oxi hóa không chứa dung môi hữu cơ độc hại, là nội dung Đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh do TS Phan Tại Huân làm chủ nhiệm.

ĐỘ CỨNG ROCKWELL

15-03-2017 11:06:54

Phương pháp đo độ cứng Rockwell do giáo sư Ludwig người Áo phát minh ra vào năm 1908, nói về phép đo độ cứng thông qua chiều sâu vi phân Adjustable Weight Bench Reviews.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

14-03-2017 17:51:59

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công Ty TNHH THIẾT BỊ SECOVINA cần tuyển

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CO2 SIÊU TỚI HẠN TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

14-03-2017 13:21:08

Nhu cầu đối với các loại thực phẩm an toàn đã dẫn đến các quy định nghiêm ngặt của chính phủ về việc sử dụng các dung môi hữu cơ trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm( Quy định dư lượng dung môi trong thực phẩm).

COPYRIGHT BY CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SECOVINA
Design by 1Onnet